Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin)

+ 92

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในเซี่ยงไฮ้สำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลของ Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว

มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม

เปรียบเทียบห้องพักและราคา

เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด
1 คืน
AgodaBooking.comHotels.comTrip.comExpedia
เราเปรียบเทียบราคาจากกว่า 100 เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ข้อมูลน่ารู้

เช็คอินตั้งแต่
14:00
เช็คเอาท์ได้ถึง
12:00
อาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
เด็ก
ยินดีต้อนรับเด็ก

สิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi
เครื่องปรับอากาศ
ศูนย์ฟิตเนส
บริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
ร้านอาหาร
ไม่สูบบุหรี่

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin)

Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin)

Location Your vacation should be comfortable! Hotel «Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin)» is located in Shanghai. This hotel is located in 23 km from the city center. You can take a walk and explore the neighbourhood area of the hotel. Places nearby: Jing An Temple, Shanghai Botanical Garden and Shanghai Art Museum. At the hotel You can stop by the bar. Taste the local cuisine and have a rest in the restaurant. Guests who love doing sports will be able to enjoy a gym. For business meetings, there is a conference hall. Accessibility: there is an elevator/lift. There are other services available for the guests of the hotel. For example, a laundry, ironing and a concierge. Room amenities Guests will find the following in the room: a TV and slippers. Please note that the listed services may not be available in all the rooms.

คะแนนและรีวิว

ความสะอาด4.7
ตำแหน่งที่ตั้ง4.6
บริการ4.8
สิ่งอำนวยความสะดวก4.7

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

4.6

Floor 2, Building 1, Lane 559, Huazhi Road เซี่ยงไฮ้ จีน|23.25 กม. จากใจกลางเมือง

เช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอินตั้งแต่:

14:00

เช็คเอาท์ก่อน:

12:00

ข้อควรรู้

เด็ก

โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กๆ

เตียงเสริม

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเสริม

เตียงเด็กอ่อน

โปรดติดต่อโรงแรมเพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการเพิ่มเตียงเด็กอ่อน

เตียงที่มี

เด็กใช้เตียงในห้องพักได้:

อายุไม่เกิน 17 ปี

ฟรี

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

อาหารเช้า

มีบริการอาหารเช้า

เมนูอาหารเช้า

บุฟเฟ่ต์

ตัวเลือกอาหารเช้า

อาหารเช้าสไตล์ตะวันตก, อาหารเช้าแบบจีน

ราคาอาหารเช้า

฿134 (≈CNY 29)/คน

เวลาให้บริการอาหารเช้า

07:00 - 10:00 ตั้งแต่จันทร์ - อาทิตย์

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเมือง
เพื่อนำบทบัญญัติที่เกี่ยวข้องของ "ระเบียบการจัดการขยะในครัวเรือนของเซี่ยงไฮ้" มาใช้และส่งเสริมการลดขยะในครัวเรือนที่แหล่งกำเนิด สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้จึงได้จัดทำ "ความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินการเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่พักเพื่อการท่องเที่ยวของเมืองที่ไม่ได้จัดหาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันแบบใช้แล้วทิ้งในห้องพัก" อย่างจริงจัง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2019 อุตสาหกรรมที่พักเพื่อการท่องเที่ยวของเซี่ยงไฮ้จะไม่จัดหาสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวันแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น แปรงสีฟัน หวี ผ้าเช็ดตัว มีดโกน ตะไบเล็บ และแปรงขัดรองเท้าอีกต่อไป โปรดปรึกษาโรงแรมหากจำเป็น
วิธีชำระเงินที่รองรับ
โรงแรมแห่งนี้ยอมรับวิธีชำระเงินต่อไปนี้:
card logocard logocard logo

Cash

Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin): คำถามที่พบบ่อย

Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) มีห้องอาหาร
ที่ Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) คุณจะเช็คอินได้ตั้งแต่ 14:00 และต้องเช็คเอาท์ก่อน 12:00
ไม่มีที่จอดรถที่ Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) ถ้าอยากได้โรงแรมที่มีที่จอดรถด้วย ให้เลือกตัวกรอง 'ที่จอดรถ' ใต้ 'สิ่งอำนวยความสะดวก' ตอนค้นหา
Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ 23.2 กม.
Yitel (Shanghai National Convention and Exhibition Center Qingpu Huaxin) อยู่ในเซี่ยงไฮ้ จีน และห่างจากใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ 23.2 กม.