คียอโต่ เซนทรัล อินน์

ค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดในเกียวโตสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ
เปรียบเทียบดีลของ คียอโต่ เซนทรัล อินน์ จากหลายร้อยเว็บไซต์ในที่เดียว
มองหาดีลที่ยกเลิกได้ฟรีหรือคะแนนดีเยี่ยม
เปรียบเทียบห้องพักและราคา
ข้อมูลน่ารู้
เช็คอินตั้งแต่ | 15:00 |
---|---|
เช็คเอาท์ได้ถึง | 11:00 |
อาหารเช้า | มีบริการอาหารเช้า |
สัตว์เลี้ยง | ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก |
เด็ก | ยินดีต้อนรับเด็ก |
สิ่งอำนวยความสะดวก
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คียอโต่ เซนทรัล อินน์

คียอโต่ เซนทรัล อินน์
เช็กอินที่คียอโต่ เซนทรัล อินน์ใน เกียวโต (เขตชิโมเงียว) คุณจะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับ ถนนชิโจ และ ถนนคาระวะมาจิ ในระยะที่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 0.2 ไมล์ (0.2 กม. ) จาก ตลาดนิชิกิ และ 0.2 ไมล์ (0.3 กม. ) จาก ตรอกปอนโตะโจ บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับคุณ เช่นบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องจัดเลี้ยง และตู้ขายของอัตโนมัติ มีบริการอำนวยความสะดวก เช่น หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้ (ฟรี) บริการซักรีด/ซักแห้ง และฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศทั้ง 138 ห้อง มีตู้เย็น และทีวีจอแบน เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่หยุดนิ่ง และโทรทัศน์ต่อสัญญาณดาวเทียมเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำส่วนตัวมีของใช้ในห้องน้ำฟรี และไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ได้แก่ โต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำไฟฟ้า พร้อมบริการทำความสะอาดตามคำขอ
คะแนนและรีวิว
ตำแหน่งที่ตั้ง
〒600-8003 Kyoto, Shimogyo Ward, Otabimiyamotocho, 2 Chome−30 เกียวโต 600-8002 จังหวัดเคียวโตะ ญี่ปุ่น|0.11 กม. จาก ชิโจ คาวาระมาจิ
เช็คอินและเช็คเอาท์
เช็คอินตั้งแต่:
15:00
เช็คเอาท์ก่อน:
11:00
ข้อควรรู้
ยินดีต้อนรับเด็ก
ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
มีบริการอาหารเช้า
ราคาอาหารเช้า
฿204 (≈JPY 900)/คน
เมนูอาหารเช้า
Set menu.
เพื่อให้เป็นไปตามแนวทางของรัฐบาลในการจำกัดการแพร่กระจายของโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ให้เหลือน้อยที่สุด ในช่วงวันที่ที่มีการใช้แนวทางดังกล่าวที่พักแห่งนี้จะรับเฉพาะการจองจากผู้ที่มีความจำเป็นด้านการทำงาน/ผู้เดินทางที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น และจะต้องมีการแสดงหลักฐานที่เหมาะสมเมื่อเดินทางมาถึงที่พัก หากท่านไม่สามารถแสดงหลักฐานดังกล่าวได้ การจองของท่านก็จะถูกยกเลิกเมื่อมาถึงที่พัก
An accommodation tax is required in Kyoto from Oct 2018. Guests (both adults and children) are required to pay JPY200 per guest per night if the room rate per night is under JPY20,000, JPY500 per guest per night if the room rate per night is between JPY20,000 and JPY49,999, and JPY1,000 per guest per night if the room rate per night is JPY50,000 or greater. This surcharge is not included in the total rate for some rooms and shall be paid at the hotel. For details, please confirm with the hotel.