โรงแรม 3 ดาวในปาไซ

ค้นหาโรงแรม 3 ดาวที่ดีที่สุดในปาไซสำหรับวันที่เลือกได้ตามราคาหรือความชอบ

เปรียบเทียบดีลโรงแรม 3 ดาวจากผู้ให้บริการนับร้อย ครบจบในที่เดียว

มองหาโรงแรม 3 ดาวที่ยกเลิกได้ฟรีหรือมีคะแนนดีเยี่ยมในปาไซ

ผู้ให้บริการโรงแรมในปาไซที่เชื่อถือได้

ดูโรงแรมทั้งหมดในปาไซ

ดูโรงแรมเพิ่มเติม
เราใช้ราคาที่ระบุในหน้านี้เพื่อช่วยให้คุณเจอตัวเลือกมากมาย ราคาในหน้านี้เป็นราคาโดยประมาณที่แสดงตามการค้นหาโดยนักเดินทางบน Skyscanner ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง
รวมภาษีและค่าธรรมเนียมทั้งหมด
ดูโรงแรมเพิ่มเติม

นักเดินทางต่างก็ชอบโรงแรม 3 ดาวเหล่านี้ในปาไซ

ที่พักเหล่านี้ได้รีวิวจากนักเดินทางว่าดีที่สุดในเมือง มีคะแนนเต็มทั้งด้านความสะอาด การบริการลูกค้า และทำเล
ดูเพิ่มเติม

ค้นหาโรงแรม 3 ดาวใกล้ที่เที่ยวใจกลางเมืองปาไซ

พักใกล้ๆ ที่เที่ยวยอดนิยมในปาไซ แล้วเดินชิวๆ เข้าคิวคนแรกๆ

โรงแรม 3 ดาวในปาไซ: คำถามที่พบบ่อย

หากต้องยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมก็ทำได้ทุกเมื่อ แค่อย่าลืมมองหาโรงแรมในปาไซที่มีตัวเลือกการจองแบบยืดหยุ่นหรือยกเลิกฟรี จะได้ไม่เสียตังค์ไปเปล่าๆ โรงแรมบางแห่งอนุญาตให้ยกเลิกการจองและรับเงินคืนได้หากเปลี่ยนแผน
แน่นอน ข้อเสนอโรงแรมถูกที่สุดที่เราพบภายใน 7 วันข้างหน้าอยู่ที่ ฿262 ต่อคืน หากต้องการเข้าพักที่ไหนสักแห่งใน 24 ชั่วโมงข้างหน้า ราคาที่เราหาได้อยู่ที่ ฿262 ต่อคืน
ห้องพักโรงแรมช่วงกลางสัปดาห์อยู่ที่ ฿1,563 ต่อคืน ส่วนราคาเฉลี่ยช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อยู่ที่ ฿1,576 โดยรวมแล้ว ดูเหมือนว่าการจองที่พักในปาไซช่วงวันที่ วันจันทร์ น่าจะมีราคาถูกสุด
สนามบินที่ใกล้ที่สุดไปยังปาไซคือสนามบินนินอย อะควิโน่ อินเตอร์เนชั่นแนล (MNL) ห่างจากใจกลางเมือง 3.3 กม.

สนามบินอื่น:

สนามบินคลาร์ก อินเตอร์เนชั่นแนล ห่างจากใจกลางเมือง 86.6 กม.
จากการวิเคราะห์ข้อมูลในปฏิทิน ถ้าจองที่พักในปาไซวันวันจันทร์ จะได้ราคาถูกสุด ส่วนวันที่มีราคาแพงสุดดูเหมือนจะเป็นวันวันเสาร์
ปัจจุบัน ห้องพักโรงแรม 3 ดาวในปาไซมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,445 ต่อคืน โรงแรม 3 ดาวที่เราพบมีราคาถูกสุดอยู่ที่ ฿569 ต่อคืน
ปัจจุบัน ห้องพักโรงแรม 4 ดาวในปาไซมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,234 ต่อคืน โรงแรม 4 ดาวที่เราพบมีราคาถูกสุดอยู่ที่ ฿832 ต่อคืน
ขณะนี้ราคาเฉลี่ยของโรงแรม 5 ดาวในปาไซอยู่ที่ประมาณ ฿2,672 ต่อคืน แต่โรงแรม 5 ดาวที่เราพบมีราคาถูกสุดอยู่ที่ ฿832 ต่อคืน
เดือนเมษายนเป็นช่วงที่จองโรงแรมในปาไซได้ถูกที่สุด มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,576 ต่อคืน ส่วนช่วงที่มีราคาแพงสุดคือเดือนมีนาคม โดยค่าห้องเฉลี่ยอาจเพิ่มเป็น ฿2,803 ต่อคืน ราคาเฉลี่ยเหล่านี้คำนวณจากโรงแรมทั้งหมดที่เราหาได้ ตั้งแต่โฮสเทลไปจนถึงโรงแรม 5 ดาว
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมอยู่ที่ ฿1,576 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าช่วงที่เหลือของปีประมาณ 41%
ถ้าคุณจะไปปาไซพร้อมกับลูกหลาน ลองดู พักที่ Seda Manila Bay ฮิลตัน มะนิลา หรือ โรงแรมเบลมอนต์ มะนิลา